Tin đồn về smartwatch Pixel sẽ xuất hiện trước sự kiện ra mắt

Ngày đăng 14-10-2019
Tin đồn về smartwatch Pixel sẽ xuất hiện trước sự kiện ra mắt
5 (100%) 2 votes

Liệu cuối cùng đã đến lúc Google ra mắt chiếc smartwatch thương hiệu riêng đầu tiên của mình?

Chỉ vài ngày trước khi Google chuẩn bị tiết lộ điện thoại thông minh Pixel 4 bị rò rỉ nặng nề, một báo cáo mới ra khỏi châu Á tuyên bố chiếc đồng hồ thông minh được đồn đại từ lâu của công ty cuối cùng sẽ đến. Tin đồn về chiếc smartwatch thương hiệu riêng đầu tiên của Google đã tăng vọt trong vài năm qua, nhưng với rất ít bằng chứng cho thấy, mặc dù nó có ý nghĩa rất lớn đối với công ty để chống lại Apple, Samsung và Huawei lĩnh vực thiết bị đeo.

smartwatch Pixel dep

Giờ đây, với việc ra mắt Pixel sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 10, Nikkei Asian Review tuyên bố sự kiện này có thể bao gồm một chiếc smartwatch. Trang web này có một hồ sơ theo dõi khá tốt để dự đoán chính xác các công nghệ mới ra mắt, vì vậy độc giả sẽ chỉ cần một lượng muối nhỏ với tuyên bố này. Người ta cũng dự đoán rằng Google sẽ tiết lộ phiên bản 5G của điện thoại thông minh Pixel 4, cùng với một máy tính xách tay mới.

smartwatch Pixel cap cap

Trang web báo cáo: “Các nguồn tin nói với Nikkei Asian Review rằng cũng như làm việc trên điện thoại thông minh 5G mới, mà Google có thể công bố tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15 tháng 10, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tiết lộ hai điện thoại thông minh 4G Pixel mới, như mong đợi và có thể cả một chiếc smartwatch và máy tính xách tay mới nữa. Nguồn tin nói thêm rằng, trong khi các phiên bản 4G của điện thoại thông minh Pixel 4 của họ đã được sản xuất hàng loạt – như đã chứng minh bằng số lượng rò rỉ mà chúng tôi đã thấy trong những tuần gần đây – chiếc điện thoại 5G vẫn đang trong “sản xuất thử nghiệm” và có thể sẽ đến sau .

smartwatch Pixel

Samsung đã thực hiện cách tiếp cận tương tự với Galaxy S10 của mình vào đầu năm nay, phát hành thiết bị cầm tay 4G trước sau đó tiếp theo là biến thể 5G đắt tiền hơn sau đó. Có khả năng, nếu một chiếc smartwatch Pixel xuất hiện, nó sẽ chạy phần mềm Wear OS của chính Google, như được sử dụng bởi các nhà sản xuất smartwatch khác. Đồng hồ đã được tuyên bố sẽ ra mắt vào mùa hè này bởi Evan Blass, một leaker công nghệ nổi tiếng chính xác, người có một hồ sơ theo dõi rất mạnh mẽ cho tuyên bố chính xác.

Chúng tôi tin rằng Google đã làm việc trên thiết bị một thời gian, nhưng đã chọn trì hoãn ra mắt vào đầu năm 2019. Ra mắt Pixel 4 – nơi dự kiến ​​các thiết bị gia đình thông minh như loa Nest mới – cho thấy cơ hội tốt để tiết lộ đồng hồ trước kỳ nghỉ lễ