Thuốc lá điện tử (vape) liệu có gây hại không.

Ngày đăng 27-11-2018
Thuốc lá điện tử (vape) liệu có gây hại không.
4 (80%) 1 vote

Cho dù đã có nhiều nghiên cứu cho thấy hút vape ít độc hại hơn thuốc lá thông thường thì nhiều người vẫn nghi ngờ và lo ngại về độ gây hại của vape bởi giá thành của nó khá rẻ. Vậy thật sự thì vape giá rẻ chính hãng có gây hại cho sức khỏe của chúng ta hay không?

Tinh dầu vape có độc hại hay không?

Trào lưu hút vape được chính thức đưa vào Việt Nam vào năm 2015. Nó đã góp phần không nhỏ trong việc giúp những người nghiện thuốc lá thông thường cai thuốc, ngoài ra hút vape nay đã trở thành một thú chơi thể hiện sự cá tính, sành điệu của giới trẻ. Tinh dầu vape là loại nguyên liệu quan trọng không thể thiếu khi hút vape. Việc sử dụng tinh dầu vape giúp tạo cảm giác thú vị cho vị giác và thính giác của bạn khi cảm nhận được các hương vị khác nhau.

vape gia re chinh hang

Nhiều người đã và đang sử dụng vẫn thắc mắc rằng liệu tinh dầu vape có nguy hiểm và độc hại như thuốc lá thông thường hay không? Trên thực tế thì tinh dầu vape ít độc hại hơn thuốc lá thông thường, bởi vì nồng độ nicotin trong tinh dầu vape rất ít hoặc vừa đủ nên sẽ không gây hại cho tim mạch khi hút. Khói nhả ra khi hút vape là hơi nước và sẽ tan nhanh trong không khí nên sẽ không gây hại và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tinh dầu vape giá rẻ chính hãng có gây hại hay không?

Từ trước đến nay, chúng ta đều quan niệm rằng “tiền nào của nấy”, cái gì giá càng cao thì chất lượng càng tốt và ngược lại. Vì vậy nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tác dụng và độ gây hại của vape chính hãng giá rẻ khi chi phí bỏ ra cho việc hút vape ít hơn rất nhiều so với thuốc lá thông thường. Một sản phẩm ít độc hại hơn, không gây hôi miệng, vàng răng, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của những người xung quanh mà giá cả lại thấp hơn, bạn có tin được không? Tuy khó tin nhưng nó lại là sự thật đấy.Chúng ta lấy ví dụ từ hai loại tinh dầu vape giá rẻ hcm chính hãng được yêu thích nhất hiện nay là tinh dầu vape Malaysia và tinh dầu vape Mỹ để biết được vì sao giá thành của nó rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Malaysia là một đất nước có những lợi thế nhất định trong việc sản xuất tinh dầu hương vị hoa quả, với khí hậu nhiệt đới thích hợp cho việc trồng rất nhiều loại cây ăn quả tươi ngon khác nhau, dẫn đến giá cả trái cây ở Malaysia cũng khá rẻ. Vì vậy đất nước này không có lý do gì để sử dụng những hoa quả kém chất lượng hoặc những nguyên liệu không thuần thiên nhiên để sản xuất tinh dầu được.

vap gia re chinh hang

Còn về tinh dầu vape Mỹ, nước Mỹ là một nước rất coi trọng chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm khi được bày bán đều đã được kiểm nghiệm chặt chẽ và được cấp giấy phép từ các cơ quan Quản lý Chuyên nghiệp của Mỹ. Người tiêu dùng Mỹ rất khó tính, họ đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm nên họ cần phải được bào hộ bời luật pháp Liên Bang. Những sản phẩm kém chất lượng hoặc quảng cáo sai công dụng sẽ bị phạt rất nặng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn đối với những sản phẩm vape giá rẻ chính hãng của Mỹ nhé.

Bạn có thể thấy, tinh dầu vape giá rẻ không có nghĩa là nó gây hại. Khi bạn mua hàng chính hãng, vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm rồi. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua tinh dầu vape giá rẻ chính hãng ở đâu, thì hãy tìm đến Dancing Juices để trải nghiệm “tất tần tật” về tất cả các loại tinh dầu nhé.