Thuốc lá điện tử có thực sự án toàn hơn thuốc lá truyền thống không.

Ngày đăng 28-10-2018
Thuốc lá điện tử có thực sự án toàn hơn thuốc lá truyền thống không.
Rate this post

Bạn có biết rằng thuốc lá điện tử là một phương pháp với kỳ vọng thay thế cho thuốc lá truyền thống, đã có rất nhiều người đã dùng thuốc lá điện tử vape nhưng thật sự thuốc lá điện tử vape có an toàn hơn thuốc lá điện tử không bởi những nghiên cứu về thuốc lá điện tử vẫn chưa rõ ràng.

Những tranh cải về thuốc lá điện tử.

Theo những nghiên cứu của trung tâm phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho rằng thuốc lá điện tử có thể mang lại những lợi ích cho việc thay thế thuốc lá điện tử, miễn là họ sử dụng những sản phẩm chính hãng với mục đích thay thế thuốc lá.

Nhưng mới đây theo những nghiên cứu mới thì 2 tạp chí nổi tiếng là Nicotine & Tobacco Research lại cho thấy thuốc lá điện tử không thực sự an toàn như mọi người thường nghỉ, họ cho rằng trong du lịch của tinh dầu vape có chất Propylene Glycol là loại chất có trong các máy tạo khói và máy tạo sương mù thường dùng trên sân khấu, khi các chất này phải ứng với các hương liệu của tinh dầu vape như: quế, va ni, anh đào.. sẽ hình thành một hóa chất độc hại mới.

tranh cai thuoc la dien tu

Bên cạnh đó thì các nghiên cứu  của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ viết là PDA lại cho rằng những hương liệu trong tinh dầu vape là an toàn.

Thế nhưng những nghiên cứu của giáo sư gây mê Sven-Eric Jordt lại kết luận rằng chất được chuyển đổi trên có thể gây các hiện tượng kích ứng phổi trong thời gian dài và mọi người không hề biết mình đang hít phải chúng. Viện hàn lâm Hoa Kỳ cũng đồng quan điểm với giáo sư.

 Thế nhưng tại nước Anh thuốc lá điện tử được khá nhiều các cơ quan nghiên cứu ủng hộ nhất là Bộ y tế công đồng Anh, họ cho rằng thuốc lá điện tử vape giúp giảm bệnh tật hơn thuốc lá truyền thống và giúp người nghiện thuốc lá có thể cai được nhờ thuốc lá điện tử vape và rất nhiều người đã cai được thành công

Kiểm soát thuốc lá điện tử tại Việt Nam.

Mặc dù vẫn chưa có những kết luận rõ ràng về thuốc lá điện tử vape, thế như tại Việt Nam hút thuốc lá điện tử vape dường như là thịnh hành, với những sản phẩm vape có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng, việc buôn bán thuốc lá dường như là công khai trong khi đó không hề rõ nguồn gốc của chúng được xuất từ đâu, và nhất là các mặt hàng tinh dầu vape mỹ và malaysia..

Bạn có thể truy cập hoặc đến cửa hàng vape: http://dancingjuices.com