Tận hưởng những bông hoa hướng dương rực rỡ đầu đông tại Nghệ An

Ngày đăng 12-11-2018
Tận hưởng những bông hoa hướng dương rực rỡ đầu đông tại Nghệ An
5 (100%) 1 vote

Nghệ an một tỉnh thành ở khu vực miền trung Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những tên tuổi cách mạng, doanh nhân ưu túi, truyền thống hiếu học, mà nơi đây còn nổi tiếng gầy xa với những địa danh du lịch hấp dẫn vào những ngày cuối năm vậy hôm nay chúng ta cũng đến với cách đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam đây là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch vào dịp đông cuối năm.

Cánh đồng hoa hương dương tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thuộc nông trường 19/5 với diện tinh rộng tớ 100 ha và những mùa hoa nở nơi đây lại có hàng nghìn người đổ về, chính vì vậy nơi đây đã nhanh chóng thành nơi dừng chân hấp dẫn không thể bỏ qua cho bộ sưu tập hình du lịch của những phượt thủ và những người thích du lịch.

hoa huong duong

Không chỉ vậy tại đây còn có các lễ hội hoa hướng dương nhất là những ngày cuối năm 25/12 với nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn, thay vì sơ sài như trước đây thì hiện này lễ hội hoa hướng dương tại đây được đánh giá rất cao về mặt tổ chức để phụ vụ khách du lịch khi đến đây, các đồng hoa hướng dương thường bắt đầu mở cửa đón du khách từ ngày 15/12 để mở rộng ngày thăm quan hơn cho du khách.

doi hoa huong duong tai nghe an

Tại đây vào những ngày đẹp nhất thường rơi vào những ngày cuối tháng 12 là thời điểm hoa nở đẹp nhất năm khiến nơi đây trở thành một địa điểm thu hút du lịch rất đông đổ về từ các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam nếu đi từ hà nội bạn có thể bắt xe từ các bến xe như: mỹ đình, giáp bát đến nghệ an với giá khoảng từ 200.000 đến 300.000 khi đến nghĩa đàn bạn có thể bắt tiếp một chuyến xe hoặc thuê xe ôm đến cánh đồng hoa hướng dương.

hoa huong dung tai nghe an

le hoi hoa huong duong nghe an

Khác với những cánh đồng hoa hướng dương khác ở Việt Nam thì những cây hoa hướng dương tại đây được người điều chỉnh nông học, nên cây hướng dương sẽ vừa tầm không quá cao, nhưng có thể đừng nhìn ngắm hết cả cánh đồng hoa hướng dương mênh mông bạn có thể thuê một chiếc thang khoảng 30.000/ 1 tiếng.

tham doi hoa huong duong nghe an

Sau những chi sẻ trên bạn thấy thế nào khi nhắc đến cánh đồng hoa hướng dương hấp dẫn này? Giữa vùng đất miền trung khô cằn bổng dưng lại xuất hiển một cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ của những ngày đông giá lạnh, một số lưu ý khi đến đây bạn có thể vui chơi và vào thăm quan miễn phí nhưng bạn không nên vứt rác bừa bãi và có những hành đồng phá hoa nhé.!