Sinh nhật lần thứ 21 của Google linh hồn của Internet

Ngày đăng 27-09-2019
Sinh nhật lần thứ 21 của Google linh hồn của Internet
5 (100%) 1 vote

Thật khó để tưởng tượng một thời gian trong khi không phải Google, với sản phẩm của công ty. Và các dịch vụ do đó cố thủ sâu sắc trong cuộc sống hàng ngày của hàng tấn cá nhân. Xuất phát từ nguồn gốc của nó như một công cụ tìm kiếm, do đó nhanh chóng trở nên phổ biến rằng từ Google Google tiếp tục được sử dụng như một động từ để chỉ mạng. Để tăng lên vì lực lượng thống trị trong trò chơi hệ điều hành điện thoại thông minh. Hầu hết mọi người đều may mắn đủ để hình dung sự gia tăng và tăng trưởng của công ty này. Tuy nhiên, một khi tất cả đã bắt đầu, hay nói cách khác, một lần là sinh nhật của Google? Chúng ta hãy chú ý!

sinh nhat google

Google để toàn cầu nắm bắt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 vào năm ngoái vào ngày 27 tháng 9 bởi vì nó sẽ mãi mãi. Với sự giúp đỡ của Google Doodle. Tuy nhiên, trong khi tháng chín là tháng sắp xếp trước. Vẫn còn một số nhầm lẫn liên quan đến ngày chính xác. Tuy nhiên, có thể một điều gì đó của một sinh nhật, đó phải là một ngày phác thảo, gây nhầm lẫn? câu hỏi hợp lý.

Sinh nhật lần 21 của Google

Tên miền google.com đã được đăng ký vào ngày 15 tháng 9 năm 1997 và công ty cũng đã nộp đơn thành lập vào ngày 4 tháng 9 năm sau. Như nhiều người nghĩ chính đáng, điều đó sẽ xây dựng ngày 4 tháng 9 năm 1998 vào ngày sinh nhật chính thức. Tuy nhiên, công ty đã tổ chức vào ngày 27 tháng 9, đó là ngày Google doodle là lần đầu tiên không làm nổi bật ngày sinh nhật của nó vào năm 2002. Có một số đơn vị dị thường theo cách, như thông báo về sinh nhật lần thứ năm vào năm 2003 vào Ngày 8 tháng 9, vào ngày 7 tháng 9 năm sau và vào ngày 27 tháng 9 năm 2005, tuy nhiên kể từ năm 2006, ngày 27 tháng 9 là ngày không muốn đánh dấu dịp này.

happy-birthday-google

Vì vậy, câu chuyện dài, sinh nhật của Google có thể được tranh luận là ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên, Ngày sinh nhật của Google chính thức kỷ niệm ngày 27 tháng 9 năm 1998. Chúng tôi có xu hướng tích cực cho đơn vị khu vực có một lý do cụ thể, nội bộ cho ngày 27. Tuy nhiên, tất cả những gì thực sự quan trọng là Google đã đến vào tháng 9 năm 1998 và đó là một chuyến đi tốt kể từ đó.

Vì vậy, tuy nhiên Google đã bắt đầu, tuy nhiên điều gì liên quan đến golem? hãy chắc chắn để hình dung ra tính năng lịch sử Android của chúng tôi.