Samsung ra mắt chồi Galaxy mới đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và Galaxy Fit

Ngày đăng 29-10-2019
Samsung ra mắt chồi Galaxy mới đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và Galaxy Fit
5 (100%) 1 vote

Tại sự kiện Unpacked ở San Francisco, Samsung không chỉ ra mắt loạt điện thoại thông minh Galaxy S10 mà còn có một loạt các phụ kiện mới. Công ty đã công bố tai nghe không dây thực sự mới của Galaxy Buds và hai thiết bị đeo thể dục mới. Galaxy Buds là tai nghe không dây mới nhất của Samsung có kết nối Bluetooth 5.0. Âm thanh tai nghe đã được điều chỉnh cho Âm thanh bởi AKG và nó có micrô kép thích ứng để giảm tiếng ồn xung quanh, hỗ trợ âm thanh xung quanh nâng cao và tích hợp với Bixby. Chỉ nặng 49 gram cho mỗi củ tai, Samsung nói rằng tai nghe có thể cung cấp tới 6 giờ phát nhạc và 5 giờ gọi trong một lần sạc.

tai nghe samsung

Khi được sử dụng với hộp sạc, tai nghe nhét tai có thể cung cấp tổng cộng 13 giờ phát nhạc và 11 giờ đàm thoại, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất có sẵn trên tai nghe không dây thực sự. Điểm nổi bật lớn của Galaxy buds là nó hỗ trợ sạc không dây. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng tính năng Chia sẻ năng lượng không dây mới trên các thiết bị Galaxy S10, bạn có thể sạc chồi Galaxy bằng cách chỉ đặt chúng ở mặt sau của điện thoại thông minh S10. Có giá 129,99 USD, Tai nghe sẽ được bán bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Ấn Độ cùng với phạm vi S10 vào tháng tới.

dong ho sam sung dep

Cũng được công bố tại sự kiện là đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Active mới và máy theo dõi thể dục Galaxy Fit . Ngoài ra, Galaxy Watch Active có màn hình tròn 1.1 màu với độ phân giải 360 x 360 pixel và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3. Chỉ nặng 25 gram, đồng hồ có khả năng chống nước và hỗ trợ sạc không dây S10 của điện thoại thông minh. Thông số phần cứng bao gồm Exynos 9110 Dual-core 1.15 GHz, RAM 768MB, dung lượng lưu trữ 4GB và pin 230mAh. Đồng hồ chạy hệ điều hành đeo được dựa trên Tizen dựa trên Tizen và đi kèm với một số tính năng bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi huyết áp, theo dõi tập thể dục tự động và thủ công và huấn luyện theo thời gian thực. Đồng hồ Galaxy Active có giá 199 USD và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Galaxy Fit deo

Samsung cũng ra mắt thiết bị theo dõi thể dục Galaxy Fit mới có giá 99,99 USD. Máy có màn hình AMOLED màu 0,95 inch với độ phân giải 120 x 120 pixel. Sự phù hợp chạy hệ điều hành Realtime và có kết nối Bluetooth. Nó có khả năng chống nước, có máy theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ với phân tích và hỗ trợ theo dõi bài tập tự động cộng với thủ công. Ban nhạc cũng có khả năng hiển thị thông báo từ điện thoại thông minh được kết nối. Một biến thể rẻ hơn có tên Galaxy Fit e cũng được giới thiệu có màn hình PMOLED 0,76 inch nhỏ hơn và pin 70mAh. Giống như Galaxy Fit, chiếc này cũng có thể theo dõi thể lực, nhịp tim, giấc ngủ và khả năng chống nước của bạn. Không có chi tiết được chia sẻ về giá cả và tính sẵn sàng của nó. Mặt khác, Galaxy Fit sẽ có mặt từ ngày 31 tháng 5 năm 2019 trên phạm vi quốc tế và chúng tôi không chắc chắn liệu nó có được ra mắt tại Ấn Độ hay không.