Những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất 2019

Ngày đăng 07-10-2019
Những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất 2019
5 (100%) 1 vote

Bài viết này là một hướng dẫn về những chiếc smartwatch tốt nhất năm 2019. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nó trong suốt cả năm khi những chiếc smartwatch mới được phát hành. Chúng tôi sẽ chỉ thêm vào nó, sẽ để lại một danh sách những chiếc smartwatch tốt nhất mà tiền có thể mua. Danh sách này không thiên vị, có nghĩa là chúng tôi chưa nhận được tiền thù lao cho việc liệt kê chúng. Lưu ý nhanh rằng bài viết này sẽ chỉ liệt kê các smartwatch được phát hành vào năm 2019. Chúng tôi không muốn liệt kê các thiết bị cũ hơn vì những thiết bị này không liên quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch mới cho chính mình hoặc làm quà tặng, những chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường đã được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, một số thiết bị của năm ngoái rất tuyệt vời và vẫn còn, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, hãy xem danh sách các đồng hồ thông minh tốt nhất của chúng tôi từ năm ngoái tại đây.

Đồng hồ Samsung Galaxy

Các Samsung Galaxy dõi tích cực đã được phát hành tháng 2 năm 2019 và trái với niềm tin phổ biến không phải là một sự thay thế cho Galaxy Xem 2018 của. Galaxy Watch Active là một chiếc smartwatch tập trung vào thể dục với thiết kế rất khác biệt. Điều đầu tiên cần biết là nó không có viền xoay tiện lợi của Galaxy Watch, một quyết định được đưa ra trong cuộc tìm kiếm sự nhẹ nhàng. Nó chỉ nặng 25g, ít hơn đáng kể so với Đồng hồ Galaxy 63mm 46mm và Đồng hồ Galaxy 49g 42mm. Galaxy Watch Active cũng mỏng hơn khiến nó dễ đeo hơn nhiều.

Samsung vinh seo

Viền đen bóng bao quanh màn hình AMOLED 1,1 inch luôn có độ phân giải 360 x 360 pixel. Exynos 9110 1.15 GHz siêu nhanh và cung cấp năng lượng cho hệ điều hành Tizen, xử lý các thông báo (chúng tôi có dám nói không?) Tốt hơn Wear OS nhưng thiếu số lượng ứng dụng. Không có GPS nhưng có NFC và cảm biến nhịp tim. Nhìn chung, đây là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất năm 2019. Lớp kem trên bánh là thời lượng pin hai ngày và mức giá thấp đáng kể chỉ 200 đô la.

Hội nghị thượng đỉnh Montblanc 2

Các Montblanc Hội nghị thượng đỉnh 2 đã được công bố vào năm 2018 nhưng chỉ trở thành có sẵn quốc tế vào tháng giêng năm 2019. Đây là SmartWatch đầu tiên để đóng gói Snapdragon mới của Qualcomm Mang 3100 bộ xử lý, trong đó sử dụng thiết lập chip kép để tối đa hóa tuổi thọ pin. Với mức giá $ 995, nó sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của mọi người, nhưng những gì bạn nhận được là tiền là một chiếc smartwatch rất đáng kể. Nó nặng 62g mà không có dây đeo chẳng hạn và vỏ được chải một cách thuần thục. Nó chứa màn hình 1.2OL 390 x 390 AMOLED và đã thấy màn hình đó trực tiếp là một trong những màn hình tốt nhất chúng tôi từng thấy.

Montblanc 2

Nó tích hợp GPS, NFC, theo dõi nhịp tim và đo độ cao vào cơ thể, có nghĩa là nó theo dõi mọi thứ bạn có thể muốn. Nó cũng chạy Wear OS nên có quyền truy cập vào một loạt ứng dụng và mặt đồng hồ của bên thứ ba (mặc dù Montblanc dù sao cũng rất đẹp). Bạn có thể có được nó bằng thép, bi-tông hoặc DLC đen. Chúng tôi đang cảm thấy DLC đen. Nhìn chung, Summit 2 là một chiếc smartwatch tuyệt vời. Nó có giá cao hơn gấp đôi so với một chiếc smartwatch tốt, nhưng tên thương hiệu này xứng đáng với điều đó.

Casio Pro Trek WSD-F30

Casio Pro Trek WSD-F30 là đồng hồ thông minh hành động ngoài trời mới nhất của Casio, tiếp theo từ WSD-F10 (2016) và WSD-F20 (2017). Nó được chính thức ra mắt vào năm 2018 nhưng chỉ được phổ biến rộng rãi vào năm 2019. Điều này đưa vương miện của chúng tôi trở thành chiếc smartwatch ngoài trời tốt nhất hiện nay. Màn hình OLED 1,2 inch 390 x 390 pixel được trang bị màn hình LCD phản chiếu có thể tự động bật hoặc bằng đồng hồ để duy trì thời lượng pin. Tuổi thọ pin dễ dàng kéo dài một tuần và với GPS, GLONASS, NFC và áp suất không khí / độ cao, nó có mọi tính năng bạn muốn. Thiếu sót rõ ràng duy nhất là theo dõi nhịp tim.

Casio Pro Trek WSD-F30

Điểm bán hàng thực sự của chiếc smartwatch này là bộ ứng dụng Casio bao gồm ViewRanger để điều hướng, Hole19 cho golf, Glassy để lướt sóng và thể thao dưới nước, Fishbrain để câu cá, MySwimPro để bơi, Equilab để cưỡi ngựa và Trượt tuyết để trượt tuyết. Khá nhiều hoạt động ngoài trời có thể tưởng tượng được phục vụ và đó là điều làm cho WSD-F30 trở nên độc đáo. Nó có giá từ khoảng $ 550. Nhìn chung, Casio Pro Trek WSD-F30 sẽ là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch ngoài trời gồ ghề.

Đồng hồ thông minh Fasfit

dong ho thong minh fasfit f1 2019

Fasfit chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ thông minh chính hãng giá tốt, kèm theo các dịch vụ bảo hành sản phẩm uy tín, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị đồng hồ thông minh chất lượng nhất, mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ thông minh Fasfit chính hãng quý khách hàng có thể xem ở dưới đây.