Nghi ngờ Thế giới di động bị Hacker tất công lấy đi 5 triệu thông tin khách hàng

Ngày đăng 07-11-2018
Nghi ngờ Thế giới di động bị Hacker tất công lấy đi 5 triệu thông tin khách hàng
Rate this post

Mới đây một hacker là thành viên của diễn đàn RaidForums đã công bố có trong tay khoảng 5 triệu thông tin thanh toán của khách hàng tại thế giới di động, trong đó có cả số thẻ ngân hàng và địa gmail cùng một số thông tin khác.

the gioi di dong bi hacker

hacker tat cong the gioi di dong

 

Theo như thông tin mới nhất hacker là thành viên của diễn đàn RaidForums đã đăng tải một thông tin với nội dung chứa khoảng 5 triệu thông tin khách hàng của thế giới di động, những thông tin này có chứa lịch sử giao dịch 31.000 bản ghi khách hàng của Điện Máy XanhThế Giới Di Động bao gồm số thẻ và thời gian giao dịch, số tiền giao dịch, cùng 5.4 triệu địa chỉ gmail của khác hàng và 61.000 địa chỉ email của ệ hthống email nội bộ và nhiều thông tin khác.

the gioi di dong bi tan cong

Thế nhưng theo như hacker này cho biết đây chỉ mới là một phần, trong thời gian tới hacker này sẽ tiếp tục công bố những thông tin khác.

the gioi di ding

the gioi di dong

Thế nhưng thông tin này cho đến nay vẫn chưa được xác minh chính xác khi Thế giới di động đã lên tiến phủ nhận về điều này, Thế giới di động đã phủ nhận những thông tin mà hacker đăng lên là hoàn toàn không có thật và đang cố ý gây hoang mang dư luận.

Thế giới di động cũng nhấn mạnh rằng tất cả thông tin của khách hàng tại thế giới di động được bảo mất tuyệt đối nên khách hàng không cần đổi pass gmail hay khóa thẻ tạm thời nến có tài khoản nào bị thiệt hại thế giới di động sẽ bối thường tất cả thiệt hại này.