Khám phá công nghệ loa BoomSound nghe nhạc siêu chất

Ngày đăng 22-10-2018
Khám phá công nghệ loa BoomSound nghe nhạc siêu chất
Rate this post

Như bạn biết một chiếc smartphone chỉ để chụp hình, lượt web là không đủ nhưng nó còn phải đáp ứng được rất nhiều thứ khác, mà hôm nay tôi muốn nói đến đó là trải nghiệm âm thanh với những bài hát, game, xem phim … và nếu bạn đang muốn tìm một công nghệ loa để đáp ứng những nhu cấp trên thì ngoài loa boomsound của HTC ra chẳng có ai sẽ khiến bạn hài lòng hơn.

Loa BoomSound là gì?

Hầu như các hãng điện thoại điều theo một triết lý suy nghĩ tucking một loa nhỏ ở sau hoặc phía dưới, nhưng HTC lại ngược lại khi chọn một thiết bị HTC one, hay mới đây nhất là HTC u bạn sẽ luôn thấy họ trang bị cho smartphone của mình một cặp loa trên và dưới, vậy tại sao họ lại làm như vậy?

BoomSound

Vì đây chính là cắp loa BoomSound với công nghệ và kỹ thuật đầy thử thách, cặp loa được đặt đối diện với người dùng nên khi âm thanh từ điện thoại phát ra theo hướng, sóng âm sẽ truyền tải đến tai người dùng từ đó âm thanh sẻ rõ ràng nhất có thể. Không chỉ vậy khi bạn sự dụng thiết bị theo chiều ngang âm thanh sẽ được phát từ bên phải, từ bên trái tạo ra những hiệu ứng vòm âm thanh sống động.

Nhưng loa BoomSound không đơn giản chỉ là một cắp loa mà nó còn được phát triển bởi những công nghệ riêng HTC mới có, BoomSound của HTC được kết hợp với bộ phần cứng độc quyền, kết hợp với những bộ khuếch đại chuyên dụng cùng bộ xử lý tín hiệu với phần mềm trình phát nhạc được các kỹ sư của HTC phát triển.

Âm thanh mạnh mẽ từ loa BoomSound.

loa htc

Thành công của công nghệ loa BoomSound độc quyền htc là thành quả mà htc đã nổi lực chăm chút cho những chiếc điện thoại của mình với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đầy sống động hơn so với các smartphone khác.

Htc không dừng lại mà họ còn hứa sẽ mang lại những gì tốt hơn thế nữa, bằng cách tối ưu hóa hệ thống loa BoomSound trong những tình huống trải nghiệm khác nhau kết hợp thêm phần mềm tùy chỉnh âm thanh để người dùng có thể tự mình tùy chỉnh được âm phù hợp với tính cách.

Công nghệ BoomSound hầu như không thể thiếu với các thiết bị htc one và htc u nó làm cho những thiết bị điện thoại mang thương hiệu htc nổi bật hơn so với những điện thoại khác.