HTC U12 life Nhân đôi để tỏa sáng

Ngày đăng 16-10-2018
HTC U12 life Nhân đôi để tỏa sáng
Rate this post

HTC U12 life một sản phẩm tâm trung hấp dẫn với cặp đôi camera kép xóa phông ảo diệu và cấu hình tầm trung Qualcomm Snapdragon 636, dung lượng pin thoải mái cho người dùng, lâu dài thiết kế trẻ trung – khác biệt – bền bỉ.

Màn hình hiển thị

HTC U12 life với màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 để bạn thỏa sức tận hưởng tất cả nội dung trong từ bộ phim, tin tức và những trò Game, với độ hiển thị sống động và tưng phải cao mang lại những cảm giác trải nghiệm mê ly từng cm trên thiết bị.

man hinh htc u12 life

Thiết kế độc đáo & khác biệt

HTC U12 life với thiết kế 2 lớp khác biệt trên mặt lưng nguyên khối, một thiết kế phá cách độc lạ đầy cảm hứng thừa hưởng từ bề mặt chất lỏng của dòng U cao cấp nhà HTC, tất cả mang lại một thiết bị HTC U12 life cảm giác chắc chắn thoải mái cho người cầm nắm, giảm được những trầu xước hằng ngày của người dùng.

htc u12 life

Máy ảnh kép – Nhân đôi để tỏa sáng.

Với camera kép trên htc U12 life sẽ là sự lựa chọn tuyệt với giúp bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống, máy ảnh chính với chế độ bokeh ảo diệu mang lại những bức ảnh bokeh đầy chất nghệ thuật, cùng camera phụ xóa phông ảo diệu, hãy cùng nâng tầm sáng tạo những tấm hình của bạn với htc u12 life nhanh nào.

camera htc u12 life

Tỏa sáng với những bức ảnh Selfie cùng HTC U12 Life

Camera selfie với khả năng nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ đèn flash giúp bạn có những bức hình đẹp ngay cả khi chụp vào trời tối để mang đến những tấm ảnh selfie tuyệt với nhất.

camera selfie

Hỗ trợ quay Video viral 4K.

Cùng với HTC u12 life tạo nên những video viral cho riêng bạn với chất lượng quay hàng đầu, chế độ quay 4K cực sắc nét khiến video của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giời hết.

 

Hiệu xuất mạnh mẽ ấn tượng trong phân khúc giá.

HTC u12 life mạnh mẽ toàn diện với màn hình hiển thị đẹp, tốc độ tải xuống lên đến 600mb/si, cùng lưu lượng pin lớn lên đến 3600mAh mang lại thời gian sử dụng lâu dài hơn, kết hợp cùng chíp của nhà Qualcomm Snapdragon 636 mạnh mẽ cùng nền tảng Android 8.1 (Oreo) mới nhất từ Google giúp bạn thoải mái thực hiển các thao tác các đa nhiệm nhưng vẫn không làm tiêu hao quá nhiều dung lượng pin

Qualcomm Snapdragon 636