Hé lộ về công nghệ blockchain của HTC Exodus 1

Ngày đăng 16-11-2018
Hé lộ về công nghệ blockchain của HTC Exodus 1
4.5 (90%) 4 votes

Mới đây htc đã công bố về các thông số công nghệ của một model mới có tên là Exodus 1 và là chiếc điện thoại blockchain đầu tiên, cùng lúc htc cũng đã cho phép khách hàng đặt mua trước dòng sản phẩm Exodus này ngay trong ngày công bố về công nghệ blockchain của họ

Theo như những hé lội mới nhất từ htc dòng smartphone này có khả năng báo mất, có thể giữ được ví tiền điện tử, chưa hết nó còn có thể mã hóa các thông báo của người dùng. Chiếc điện thoại này được HTC công bố lần đầu tại một dự án của họ, theo thông tin trước đó giám đốc phân cấp của họ cho biết Exodus 1 là một công cụ giúp các hoạt động thánh toán Bitcoin cho người dùng trong tương lai.

htc Exodus 1
htc Exodus 1

Thế nhưng chiếc Exodus 1 được HTC tiết lộ là chỉ đơn thuần dùng blockchain với khẳ năng tăng cường bảo mật cho người dùng trong các hoạt động thanh toán, đồng thời HTC cũng đã trang bị cho dòng sản phẩm mới của họ có cơ chế khôi phục thông tin trong trường hợp bị mất bằng cách thông qua một vài người thân của mình, và sau khi nhận được yêu cần khôi phục HTC sẽ sử dụng một thuật toán và gửi thông tin đến điện thoại của bạn bè của người dùng một cách an toàn.

Tổng quan một chút về HTC Exodus 1

HTC Exodus 1 được trang bị màn hình HD, với kích thước màn hình là 6 inch cùng tỉ lệ khung hình lên đến 18:9, Exodus được HTC trang bị thêm camera  kép với độ phân giải lên đến 16 MP, cùng camera selfie kép 8 MP tương tự như dòng HTC U12 thì Exodus cũng được hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60 khung hình/giây.

Exodus 1
Exodus 1

HTC Exodus 1 được được HTC trang bộ vi xử lý với con chíp Qualcomm Snapdragon 845, với Ram 6GB cùng bộ nhớ trong 128 GB, Exodus 1 với dung lượng pin lên đến 3.500 mAh.

Theo như công cố từ HTC sản phẩm HTC Exodus 1 sẽ được bán với giá 0,15 bitcoin tương đương với khoảng 960 USD (22,3 triệu VND), như đã công bố HTC, HTC Exodus 1 sẽ đến tay người dùng từ khoảng tháng 12/2018 và được bán tại 32 quốc gia nhưng sẽ không được bán ở Trung Quốc , Theo HTC Trung là không hợp đến bán sản phẩm Exodus của họ bởi luật cẩm giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này.