Google chính thức công bố cổng kiểm tra trang web mới

Ngày đăng 29-11-2018
Google chính thức công bố cổng kiểm tra trang web mới
5 (100%) 1 vote

Mới đây google đã chính thức công bố về cổng kiểm trang cho những website mới để giúp các nhà phát triển, quản trị website quản lý các trang web và những ứng dụng riêng của họ. tìm hiểu vào áp dụng các khả năng hiện đại của website.

Cổng kiểm tra trang web mới của Google 2019.

Khác với google pagespeed insights trước đây cổng kiểm trang web.dev mới của google cho phép các nhà phát triển chạy được những kiểm toán trên các trang web của họ, giúp các nhà phát triển có được những cái nhìn tổng quát hơn về hiệu suất để xác định được đỗ trễ của website, ngoài ra cổng mới còn cho phép PWA giúp đánh giá được trang web nhanh chóng dựa vào sách ứng dụng kiểm tra nâng cao cơ bản, chưa dừng lại bạn có thể kiểm tra được điểm thực hành sử dụng HTTPS để tùy chình kích cỡ của hình ảnh.

cong kiem tra web moi tu google

Và điểm nổi bật nhất là cổng kiểm trang web mới được google cho phép đánh giá điểm SEO của website, thật là một công cụ tuyệt vời với những SEOer và lập trình viên đúng không nào. Sau khi đã phân tính website web.dev sẽ có những lời khuyên cụ thể về những bước bạn cần tối ưu để nhanh chóng cải thiện được hiệu suất và tối ưu SEO cho website của mình.

Tổng hợp tất cả những điểm nổi bật của cổng kiểm trang web mới

Hiệu suất: Kiểm tra các chỉ số như sơn đầu tiên và thời gian tương tác để xác định độ trễ.

PWA: Đánh giá trang của bạn dựa vào Danh sách kiểm tra ứng dụng web nâng cao cơ bản.

Thực tiễn tốt nhất: Tìm mọi thứ từ việc sử dụng HTTPS để sửa tỷ lệ cỡ ảnh.

SEO: Kiểm tra các phương pháp hay nhất để đảm bảo trang web của bạn có thể phát hiện được.

Trợ năng: Kiểm tra các sự cố thường gặp có thể ngăn người dùng truy cập nội dung của bạn.

Trên đây là tất những những điểm nổi bật của cổng kiểm tra web.dev mà google mới phát hành nhằm mục đích giúp các nhà phát triển tôi ưu tốt cho những website của họ.