FOSSIL Q WANDER VÀ Q MARSHAL CÓ SẴN VÀO NGÀY 12 THÁNG 8

Ngày đăng 22-11-2019
FOSSIL Q WANDER VÀ Q MARSHAL CÓ SẴN VÀO NGÀY 12 THÁNG 8
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang chờ đợi đôi khi trên chiếc smartwatch tiếp theo của Fossil, thì sự chờ đợi đã kết thúc, Fossil đã thông báo về sự sẵn có của chiếc smartwatch Android Wear của mình vào ngày 12 tháng 8 năm 2016 này, nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên trang web Fossil.com, vui lòng lưu ý vận chuyển thiết bị sẽ vào ngày 29 tháng 8 năm 2016 cả cửa hàng trực tuyến và Fossil.

Fossil tiếp thị Q Marshal và Q Wander như một chiếc smart watch cao cấp dành cho Android, mặc dù Marshal có một công việc chắc chắn, và rõ ràng là Fossil đã nỗ lực rất nhiều để cung cấp cho công chúng một chiếc đồng hồ độc đáo và cao cấp. Đồng hồ sẽ có giá $ 295, cả hai đều có cùng giá và thông số kỹ thuật.

FOSSIL Q WANDER Va Q MARSHAL

Vẫn chưa biết đầy đủ nếu hai chiếc smartwatch sẽ đo lường như thế nào khi nói đến các tính năng và thông số kỹ thuật so với Người sáng lập Fossil Q. Fossil Q Wander và Fossil Q Marshal có màn hình cảm ứng luôn hiển thị, loa và micrô, bộ ứng dụng theo dõi hoạt động và hỗ trợ tập thể dục. Biết thêm về Fossil Q Wander và Fossil Q Marshal trên trang thông số kỹ thuật của chúng tôi .