Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Sport hồi giáo Pulse Pulse tái hiện thiết kế mới

Ngày đăng 16-10-2019
Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Sport hồi giáo Pulse Pulse tái hiện thiết kế mới
5 (100%) 1 vote

Samsung gần đây đã đổi thương hiệu cho dòng sản phẩm smartwatch Gear của mình và đặt nó dưới thương hiệu Galaxy mang tính biểu tượng hơn nhưng chiếc Đồng hồ Galaxy xuất hiện từ chiếc shuffle đó trông khá giống với chiếc smartwatch Gear S điển hình của bạn. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất chỉ đấu thầu thời gian của mình vì Galaxy Watch tiếp theo của nó, có tên mã là Pulse Pulse, và được đặt tên là Samsung Galaxy Sport, cuối cùng sẽ có sự thay đổi quá lâu trong ngôn ngữ thiết kế smartwatch của Samsung.

dong ho thong minh Samsung hot

Thiết kế đồng hồ thông minh là một tá và thực sự không có cuốn sổ tay nào nói chúng trông như thế nào. Nhưng nếu bạn giống như Samsung đang cố gắng tạo ra một ngôn ngữ thiết kế hợp nhất và thống nhất trên thương hiệu Galaxy của mình, thì bạn cũng có thể cố gắng làm cho chiếc smartwatch Galaxy của mình mang DNA giống như điện thoại Galaxy của bạn. Dựa trên kết xuất bị rò rỉ từ @OnLeaks , cuối cùng có thể là trường hợp.

dong ho thong minh Samsung

Là một đồng hồ thông minh của Sport Sport, có lẽ chúng ta có thể tha thứ cho Samsung Thời gian xung nhịp độ dày của nó. Tuy nhiên, sự thay đổi đáng chú ý nhất của nó là độ mịn và tròn của tất cả các cạnh của nó. Hầu như không có góc cứng và sắc nét trên chiếc smartwatch này. Có vẻ như nó đang phát trên các chủ đề của trò chơi Vòng tròn đến điểm mà hai nút bên giờ là hình tròn chứ không phải hình chữ nhật.

dong ho thong minh Samsung dep

Đã qua rồi, thiết kế giống như bánh răng cũ của khung xoay trông rất ổn đối với một chiếc đồng hồ thể thao nhưng không phải trên một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển. Trớ trêu thay, sau đó, Samsung lại đưa nó vào Galaxy Sport thay vì một chiếc Đồng hồ Galaxy thời trang hơn, nơi phong cách sẽ làm tốt hơn. Thiết kế mới này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy một khung xoay. Samsung đã làm điều đó với Gear S2 Classic và có lẽ họ sẽ không bỏ đi tính năng xác định của những chiếc smartwatch của mình.

dong ho thong minh Samsung cao cap

Mặc dù vậy, vẫn chưa có nhiều thông tin về Samsung Galaxy Sport. Có tin đồn rằng nó sẽ có RAM 4 GB lớn không cần thiết. Theo rò rỉ tương tự, chiếc smartwatch này sẽ có các tùy chọn màu sắc gồm Đen, Bạc, Xanh lục và Vàng hồng, một lần nữa là các tùy chọn hơi kỳ quặc cho một chiếc smartwatch tập trung vào thể thao.