Đồng hồ thông minh mới của Samsung là câu trả lời cho Apple Watch.

Ngày đăng 04-10-2019
Đồng hồ thông minh mới của Samsung là câu trả lời cho Apple Watch.
5 (100%) 1 vote

Bất chấp áp lực liên tục từ bạn bè để chuyển đổi sang Apple, tôi thích điện thoại Samsung của mình. Tuy nhiên, đôi khi, tôi đã trải nghiệm một số sự ghen tị với iPhone, ít nhất là đối với sự tích hợp chặt chẽ và liền mạch của nó với Apple Watch. Sau khi Samsung Galaxy Smartwatch được phát hành vào nửa cuối năm 2018, chủ sở hữu Apple đã bắt đầu để mắt đến chúng tôi với một sự ghen tị mới. Một chiếc smartwatch tuyệt vời, nó có nhiều tính năng giúp bạn cập nhật các thông báo mà bạn quan tâm, theo dõi sức khỏe của bạn và hơn thế nữa – cộng với thời lượng pin dài hơn một ngày và kiểu dáng đẹp, thời trang nhìn mà không hét lên “smartwatch.”

Samsung moi sieu dep

Tôi đã từng thử các thiết bị đeo như máy theo dõi thể dục Fitbit cũng như đồng hồ thông minh giá rẻ dưới R5.000 nhưng Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy cho đến nay vẫn là sản phẩm tốt nhất tôi từng thử và tôi hiểu tại sao mọi người sẽ trả tiền cho một thiết bị đeo tốt. Mặc dù smartwatch tương thích về mặt kỹ thuật với cả điện thoại Android và iOS, nhưng bạn sẽ có trải nghiệm người dùng tốt nhất nếu bạn ghép nối nó với điện thoại Android và cụ thể hơn là điện thoại Samsung (tôi có Galaxy S9). Sau khi tôi kết nối đồng hồ với điện thoại của mình thông qua ứng dụng Galaxy Wea Wear, các tính năng như tin nhắn, lịch và ứng dụng Samsung Health của tôi được đồng bộ hóa dễ dàng, nhưng người đánh giá với iPhone hoặc điện thoại Android khác đã báo cáo một số khó khăn hoặc trục trặc khi đồng bộ hóa các tính năng cơ bản này.

Samsung moi cao cap

Vì không phải lúc nào cũng thuận tiện hoặc thích hợp để rút điện thoại ra, tôi rất thích khả năng truy cập cuộc sống số từ cổ tay của mình, từ việc trả lời (hoặc quyết định bỏ qua) tin nhắn và cuộc gọi, bỏ qua một bài hát trên Spotify, để nhắc nhở bản thân về những sự kiện tôi đã diễn ra vào ngày hôm đó Việc tích hợp Samsung Health cũng hữu ích trong việc thúc đẩy tôi – gần như rất khó chịu – xé mình ra khỏi màn hình máy tính và vòng một vòng quanh sàn văn phòng, và kiên định hơn khi làm việc. Các ứng dụng tuyệt vời khác của ứng dụng Samsung Health bao gồm theo dõi căng thẳng, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thiền có hướng dẫn.

Samsung moi

Làm cho smartwatch trở thành một thiết bị mạnh mẽ hơn nữa là khả năng tương thích Samsung Pay và SmartThings. Với Samsung Pay, bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và chỉ cần sử dụng đồng hồ của mình để thanh toán mua hàng. Trong khi đó, bạn có thể điều khiển các thiết bị gia đình thông minh như camera an ninh và thiết bị nhà bếp từ bất cứ đâu bằng ứng dụng SmartThings. Một ưu điểm lớn của chiếc smartwatch này là khả năng tùy biến, vì vậy tôi không thể cho bạn biết sự kết hợp chính xác của các ứng dụng sẽ sử dụng hoặc lựa chọn mặt đồng hồ nào (và có rất nhiều ứng dụng đẹp và bóng bẩy để lựa chọn!), Nhưng tôi có thể nói bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như không có đủ tùy chọn hoặc nó thiếu một tính năng quan trọng.

Mặc dù sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, pin vẫn kéo dài đáng ngạc nhiên. Từ những gì tôi nghe được từ các chủ sở hữu Apple Watch, họ phải sạc đồng hồ mỗi ngày, nhưng tôi chỉ phải sạc đồng hồ Samsung của mình vài ngày một lần. Phiên bản 46mm, với pin 472 mAh, kéo dài lâu hơn, trong bốn đến năm ngày. Nếu thời lượng pin là một trong những mối quan tâm lớn nhất của bạn và bạn thích kiểu Bạc, hãy chọn loại 46mm.

Samsung moi dep

Khung viền xoay quanh màn hình cũng khiến chiếc smartwatch này khác biệt so với đối thủ, cho phép bạn điều hướng qua các ứng dụng và màn hình mà không cần chạm vào màn hình. Liên quan đến màn hình hiển thị rõ ràng và mượt mà, bạn không cần lo lắng về các vết trầy xước vì nó được làm từ kính cường lực Corning Gorilla Glass. Toàn bộ đồng hồ có khả năng chống nước, và độ bền chung của quân đội làm cho nó trở thành một phụ kiện thiết thực để đeo cho cuộc sống hàng ngày.

Điều làm cho một phụ kiện thiết thực thậm chí còn tốt hơn là khi nó không hy sinh tính thẩm mỹ. Bạn có thể mua sắm ba phong cách khác nhau, như kiểu Rose Gold xinh xắn ở trên, không có kiểu nào cho thấy khả năng tiên tiến của chúng bên trong. Chúng cũng đi kèm với các dải silicon có thể được chuyển sang các phong cách và vật liệu khác. Có lẽ phải mất một thời gian để Samsung ra mắt với một đối thủ đáng gờm của Apple Watch, nhưng có vẻ như nỗ lực đã được đền đáp vì bạn sẽ không tìm thấy một chiếc smartwatch nào khác của Samsung về hiệu năng và kiểu dáng này.