Đồng hồ thông minh mới của Louis Vuitton

Ngày đăng 21-10-2019
Đồng hồ thông minh mới của Louis Vuitton
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi làm cho chiếc smartwatch của mình phù hợp với phần còn lại của trang phục, bạn không đơn độc. Đối với những người trong chúng ta không ăn mặc như Steve Jobs mọi lúc, các thiết bị như đồng hồ quả táo có thể gây phiền toái thực sự cho tủ quần áo của bạn. Mọi người đều yêu thích công nghệ tiện lợi, nhưng làm thế nào nó có thể thời trang? Khi công nghệ ngày càng trở nên dễ mặc hơn, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu thời trang lớn cảm thấy như họ nên tham gia vào cuộc vui kỹ thuật số.

Louis Vuitton là một trong những thương hiệu như vậy, và nó đã tiến một bước lớn vào thế giới công nghệ thông minh. Việc phát hành đồng hồ LV Tambour Horizon là kết quả của việc Louis Vuitton nhìn vào những chiếc smartwatch hiện tại và suy nghĩ, đó là ‘thời gian’ cho một cuộc lột xác.

Louis Vuitton

Tambour Horizon có màn hình cảm ứng kỹ thuật số; Nó có các tính năng wifi và bluetooth, nó có khả năng chịu nước lên đến 30 mét và được sạc qua cáp đế từ. Vì vậy, về cơ bản nó là một chiếc đồng hồ táo thương hiệu Louis Vuitton? Không chính xác. Đây là cách mà nhà mốt xa xỉ đang làm cho công nghệ thiết bị đeo được nhiều hơn một chút.

Louis Vuitton được biết đến với một giáo phái được làm từ những du khách thời trang. Với dòng hành lý monogram nổi tiếng, hướng dẫn thành phố và máy tính xách tay du lịch, thương hiệu thời trang xa xỉ này hiện đang đối xử với các khách hàng thiết lập máy bay phản lực của mình với người bạn đồng hành tuyệt vời. Trong khi các đồng hồ thông minh khác có xu hướng tập trung vào thể dục, đồng hồ Tambour Horizon được chế tạo để đi du lịch và khám phá. Nó đi kèm với hai ứng dụng du lịch đặc biệt: Hướng dẫn LV và Chuyến bay của tôi .

Louis Vuitton dep

Các Hướng dẫn LV lưu ý mà quốc gia bạn đang ở và có thể khuyên bạn nên điều cần làm và nơi để đi. Ví dụ, nó có thể đề xuất cho bạn nhà hàng tốt nhất trong khu vực và sau đó đặt chỗ trước cho bạn trước khi cung cấp cho bạn các hướng dẫn do Google Maps cung cấp. Chuyến bay của tôi giống như PA của bạn khi bạn có chuyến bay lên máy bay. Nó lưu trữ tất cả các thông tin bạn cần như thời gian bay và số cổng. Nó cũng có thể đếm ngược đến khi nào bạn nên bắt đầu đi đến cổng để bạn biết khi nào nên dừng mua sắm và bắt đầu chuẩn bị lên tàu.

Bạn vẫn có các tiện ích vi mô như dịch vụ văn bản và email, cập nhật thời tiết, wifi và bluetooth. Tất nhiên, bạn cũng có thể truyền phát và lưu trữ nhạc (và nghe các bài hát của mình thông qua Tai nghe Horizon không dây LV nếu bạn thực sự muốn đi đến thị trấn). Mặc dù nó không tập trung vào thể dục, đồng hồ vẫn có bộ đếm bước để bạn có thể thấy bạn đã thực hiện bao nhiêu khám phá trong ngày.

Louis Vuitton cao cap

Tất nhiên, một chiếc smartwatch Louis Vuitton sẽ không bao giờ có chức năng đơn giản. Hiện tại có 60 dây đeo có thể thay đổi được cung cấp cũng như mặt đồng hồ có thể thay đổi. Chúng bao gồm các mặt được kéo từ các đồng hồ Louis Vuitton khác, vì vậy chỉ có một chiếc smartwatch này giống như mang theo 6 chiếc đồng hồ LV khác trên cổ tay của bạn. Và sau đó, vài.

Bạn thực sự có thể thay đổi đồng hồ của bạn nhiều như bạn thay đổi quần áo của bạn và cuối cùng nhận được một chiếc đồng hồ thông minh đi kèm với tất cả các trang phục và phụ kiện của bạn. Tambour Horizon cũng có một điểm nhấn thú vị đối với trọng tâm du lịch của nó: tính năng Trò chơi Thành phố là một cách thú vị và tương tác để mở khóa các mặt đồng hồ mới. Trò chơi đưa bạn đi tham quan các thành phố mang tính biểu tượng đặc trưng trong Hướng dẫn thành phố LV và khi bạn thu thập được nhiều điểm hơn (tính bằng km đã đi trong trò chơi), bạn sẽ càng mở khóa mặt đồng hồ thành phố.

Công nghệ thông minh rõ ràng là ở đây, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy nó trở nên thời trang hơn một chút. Tambour Horizon đầu tiên về thiết kế có thể không có tất cả các mánh khóe và mánh lới quảng cáo của các smartwatch khác trên thị trường, nhưng nó chắc chắn đã đánh dấu vào các hộp cho thiết kế tuyệt đẹp và tùy chỉnh sang trọng . Đồng hồ Tambour Horizon của Louis Vuitton hiện có sẵn trong các cửa hàng với mức giá khởi điểm 85.000 baht.