Đồng hồ thông minh Android tốt nhất năm 2019

Ngày đăng 30-09-2019
Đồng hồ thông minh Android tốt nhất năm 2019
5 (100%) 1 vote

Ngay bây giờ, chiếc smartwatch tốt nhất cho người dùng Android là Samsung Galaxy Watch Active . Nó được tối ưu hóa cho điện thoại Samsung nhưng chạy tốt trên tất cả các thiết bị đồng hồ thông minh Android và có tất cả các tính năng thông minh và thể dục mà bạn mong đợi. Nó cũng nhỏ gọn và nhẹ, và có tuổi thọ pin rất tốt. Nhưng nếu bạn không tham gia vào đó, thì tin tốt là có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác từ Fossil đến Garmin đến Fitbit và hơn thế nữa.

dong ho Android

Bạn không cần phải sử dụng điện thoại Samsung để tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu đồng hồ thông minh Samsung và Galaxy Watch Active cung cấp trải nghiệm đeo được hoàn hảo nhất cho người dùng Android ngay bây giờ. Nó nhỏ gọn và nhẹ, nhưng có màn hình cảm ứng cực kỳ sắc nét và sống động, dễ điều hướng và thú vị khi sử dụng. Hệ điều hành Tizen mượt mà và thân thiện với pin, không giống như hệ điều hành Wear của riêng Google và trong khi lựa chọn ứng dụng không lớn, các nguyên lý cốt lõi vẫn ở đó, như Spotify, Strava, Flipboard, v.v.

dong ho Android dep

Galaxy Watch Active chứa mục đích chính của nó trong tên của nó: theo dõi tập thể dục. Đồng hồ được tích hợp GPS và có tính năng theo dõi tập luyện tự động, cùng với theo dõi giấc ngủ, theo dõi tiêu thụ nước, thực phẩm và caffeine, v.v. Nhưng nếu bạn chủ yếu đeo smartwatch để thông báo, Galaxy Watch Active cũng cung cấp ở đó, với sự hỗ trợ tuyệt vời cho hệ thống thông báo của Android, cho phép bạn trả lời bằng giọng nói, bàn phím tích hợp hoặc với một trong nhiều câu trả lời nhanh. 

Android cao cap

Cuối cùng, thời lượng pin, mặc dù không tốt bằng một số đồng hồ lớn hơn khác trong danh sách, vẫn rất tuyệt vời và đồng hồ có thể đứng đầu với các miếng đệm không dây Qi được chọn hoặc với tính năng PowerShare không dây của Galaxy S10. Với một mức giá chắc chắn, Galaxy Watch Active chắc chắn là chiếc đồng hồ thông minh Android yêu thích của chúng tôi và là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có – ít nhất là cho đến khi Galaxy Watch Active 2 ra mắt.