Cập nhật Fossil sẽ cho phép người dùng iPhone nhận cuộc gọi trên đồng hồ thông minh Gen 5

Ngày đăng 26-10-2019
Cập nhật Fossil sẽ cho phép người dùng iPhone nhận cuộc gọi trên đồng hồ thông minh Gen 5
5 (100%) 1 vote

Fossil đang tung ra bản cập nhật cho phép người dùng iPhone của đồng hồ thông minh Gen 5 của công ty thực hiện cuộc gọi từ cổ tay của họ. Đồng hồ thông minh Gen 5 chạy trên nền tảng hệ điều hành Wear của Google , nhưng trong khi phần mềm hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS, không phải tất cả các tính năng đều được cung cấp trên iPhone.

Gen 5 cao cap

Khi đồng hồ thông minh Wear OS được ghép nối với iPhone, nó sẽ cho bạn biết khi có cuộc gọi đến, nhưng bạn không thể trả lời cuộc gọi trên đồng hồ, ngay cả khi đồng hồ có loa. Bản cập nhật Fossil sẽ biến smartwatch Gen 5 trở thành một trong những thiết bị Wear OS đầu tiên cung cấp hỗ trợ gọi điện cho thiết bị cầm tay iOS cùng với Android, biến chúng thành một lựa chọn tốt cho Apple Watch cho người dùng iPhone.

Gen 5 dep

Theo 9to5Google , bản cập nhật phần mềm dựa trên phần mềm Fossil vì vậy đây sẽ không phải là thứ bạn nhất thiết phải thấy trên các smartwatch Wear OS cạnh tranh bất cứ lúc nào sớm. Đây cũng là một bản cập nhật được tung ra trong vài tuần tới vì vậy đừng thất vọng nếu nó chưa cập nhật smartwatch của bạn. Bạn cũng cần phải nhớ rằng trong khi có rất nhiều thương hiệu dưới chiếc đồng hồ thông minh Fossil, bao gồm Diesel, Michael Kors , Emporio Armani và đồng hồ thông minh của riêng Fossil, thì đó là những chiếc smartwatch có loa tích hợp sẽ có thể mang theo lợi thế nhất của bản cập nhật.

Gen 5 chat luong

Bạn có thể đọc bài đánh giá về đồng hồ thông minh Fossil Gen 5 đầy đủ của chúng tôi nếu bản cập nhật đã đưa bạn xem xét thiết bị này qua Apple Watch, hoặc cách khác, đọc tính năng Đồng hồ thông minh Best Wear OS của chúng tôi để biết về tất cả các đồng hồ thông minh Wear OS tốt nhất mà chúng tôi đã thử gần đây .